Kitty&TheUnicorn
อเมริกาเหนือ  สหรัฐอเมริกา  Miami (ไมอามี) และ หมู่เกาะบาฮามาส (Bahamas islands)   2019-05-19 11:44:54  
ความคิดเห็น(0)  เปิดดู(85)  ชอบ(0)  ไร้สาระ(0)

Refreshing Summer in Miami (USA, 2019)

เมษายน 2019 ขอแบ่งปันและเล่าสู่กันฟัง ประสบกาาณ์ท่องเที่ยวทะเล ในแถบมหาสมุทรแอตแลนติกที่ไมอามี (Miami) สหรัฐอเมริกา และการนั่งเรือสำราญไปหมู่เกาะบาฮามาส (Bahamas Islands)
เร่ิมต้นการเดินทางไปเมืองไมอามี รัฐฟลอริด้า ซึ่งอยู่ทางด้านตะวันออกออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา โดยเราเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ - นาริตะ - ชิคาโก - ไมอามี ใช้เวลาเดินทางทั้งสิ้น 33 Hrs. โดยสายการบิน ANA (Economy Class)
จากสุวรรณภูมิ ใช้เวลา 5-6 ชม. จากนั้นก็มาต่อเครื่องที่นาริตะ จากนั้นบินข้ามผ่านมหาสมุทรแปซิฟิคใช้เวลาอีก 12 ชม. ก็ถึงสหรัฐอเมริกา ผ่านเข้าตม.ชิคาโก (Chicago) เป็นด่านแรก และต่อเครื่องรอบสุดท้ายเพื่อมาถึงไมอามี (Miami)
จากนั้นเข้าพักโรงแรมขนาดเล็กในเมืองไมอามี ก่อนเตรียมตัวขึ้นเรือไปหมู่เกาะบาฮามาส... ประเทศท่องเที่ยวเล็กๆ ที่อยู่ใกล้สหรัฐอเมริกา โดยเราจะเดินทางจากไมอามี ไปหมู่เกาะบาฮามาส โดยนั่งเรือสำราญ ชื่อว่า Victory Canival ใช้เวลา 3 คืน 4 วันบนเรือ
บนเรือสำราญ Victory Cruise (เส้นทางไมอามี - บาฮามาส) มีกิจกรรมหลายมากมาย ทั้งคาสิโน, โชว์การคล้ายบรอดเวย์เล็กๆ , การถ่ายภาพโดยช่างภาพบนเรือ, การอาบแดด, จิบเบียร์ ไวน์ และเครื่องดื่มบนดาษฟ้าเรือ, หรือสายชิลล์อาจแช่น้ำเล่นใน pool bar, mini golf บนดาษฟ้า รับประทานอาหารในห้องอาหารตามความชอบ (เช้า-กลางวัน-ค่ำ ตามรอบเปิดปิดของร้านอาหาร) รวมทั้งร้านของที่ระลึกเสื้อผ้า นาฬิกา กระเป๋า เครื่องประทับ รวมทั้งของที่ระลึกต่างๆ ส่วนไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ คือการขึ้นมาชมพระอาทิตย์ตกในช่วงค่ำ ที่ดาษฟ้าเรือ จะเห็นพระอาทิตย์สวยๆ โรแมนติก ขนาดที่เรือแล่นในมหาสมุทรแอตแลนติก ซึ่งเป็นความประทับใจในธรรมชาติที่ยากจะลืมสำหรับเรามากๆ
เมื่อเดินทางมาถึง หมู่เกาะบาฮามาส เราเลือกซื้อแพจเก็จกิจกรรม เล่นกับปลาโลมา-ปลากระเบน-และแมวน้ำ ที่เกาะเล็กๆ ชื่อ Blue Lagoon Island หลังทำกิจกรรมก็นั่งดูบรรยากาศ จิบเบียร์ ชมทะเล อาบแดด จนค่ำ เรือเล็กก็มารับกลับไปที่ท่าเรือ Nassau ซึ่งเรือสำราญจอดอยู่
หลังจากนั้นเรือกได้จอดค้าง 1 คืนที่ท่าเรือ Nassau ซึ่งเป็นเมืองหลวงของหมู่เกาะบาฮามาส... และแล่นกลับสู่ไมอามีในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อถึงไมอามี เรากลับมาพักโรงแรมเดิมอีก 2 คืน เพื่อเดินชมเมืองไมอามี เดินเล่นชายหาด จิบเบียร์ นั่งรถทัวว์ 2 ชั้นชมเมือง หาซื้อของที่ระลึก และไปทานอาหารคิวบา ที่อร่อยๆ มากๆ ที่ย่านลิตเติ้ลฮาวาน่า รวมทั้งชมสีสันยามค่ำคืนในเมืองไมอามีเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ
ปิดท้ายทริปไมอามี ด้วยการไปชม NBA รอบก่อน Playoff ระหว่าง Miami Heat กับ philadelphiaเป็นเกมที่สนุกและประทับใจมาก หวังเป็นอย่างย่ิงว่าในอีกหลายๆ ปีจะกลับมาไมอามีอีกครั้งหายหายคิดถึง ^^
แสดงความคิดเห็น

Booking.com